Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thứ hai - 23/11/2020 04:45
Ngày 22.11.2020, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La phối hợp với Hệ thống Head Hùng Mạnh (Đơn vị do Honda ủy nhiệm) tổ chức tuyên truyền Kiến thức An toàn Giao thông và Kỹ năng Lái xe an toàn cho 530 đoàn viên, thanh niên.
Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn
 Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho ĐVTN những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông, trải nghiệm Lái xe bằng máy RT, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và kỹ năng lái xe an toàn.
20 11 2
20 11 3
20 11 4

Nguồn tin: Sưu tầm - Facebook - Đoàn - Hội sinh viên Trường cao đẳng y tế Sơn La: