Hội trại “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La – tự hào truyền thống, vững bước tương lai”

Thứ ba - 21/07/2020 09:57
Ngày 08 tháng 10 năm 2019

Ngày 8/10, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức Hội trại “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La - tự hào truyền thống, vững bước tương lai”. Tham gia Hội trại có 7 đội đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn, với 1.224 đoàn viên thanh niên.

Trong khuôn khổ của Hội trại đã diễn ra các hoạt động: Thi đấu thể thao, gồm các môn: Kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền, bắn nỏ (diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/10); thi trại đẹp, trại sáng tạo. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đặc biệt, phần thi trại đẹp, trại sáng tạo, các đội đã thể hiện được sự sáng tạo, tỷ mỉ trong thiết kế, sắp xếp, trưng bày phù hợp, đảm bảo các nội dung, nêu được đặc trưng của ngành nghề đào tạo. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi; đồng thời, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Thi đấu đẩy gậy nội dung nữ của đội Dược sỹ K6 khối 7.

Phần thi thuyết trình trại của Liên Chi đoàn Cao đẳng điều dưỡng K8 và Cao đẳng hộ sinh K5.

Các đội trang trí tr ại dự thi.

Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao 1 giải  nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải.

Facebook Twitter Google+ ZingMe                                                                                                                                       Trần Hiền

Nguồn tin: Sưu tầm. Báo Sơn La