Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Sơn La phối hợp tổ chức ngày đoàn viên năm 2019

Thứ hai - 20/07/2020 22:32

25/03/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 – 26/3/2019), 73 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019). Ngày 24/3, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế đã phối hợp tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2019 và phát động thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các cơ sở Đoàn ký giao ước thi đua về rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Ngày hội đã thu hút trên 300 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và trường Cao đẳng Y tế tham gia với các hoạt động nổi bật như: ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao; ký giao ước thi đua về rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giữa các cơ sở Đoàn Công an tỉnh và giữa Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vận động ĐVTN thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh trong ĐVTN./.

Các hoạt động nổi bật trong ngày đoàn viên

Xuân Mới

Nguồn tin: Công an tỉnh Sơn La