Tổng duyệt Chương trình Lễ Khai mạc "Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc" lần thứ XIV năm 2019

Thứ năm - 26/09/2019 10:30

Ngày 16/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo – Ban Tổ chức "Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc" lần thứ XIV năm 2019 đã tổng duyệt Chương trình Khai mạc Ngày hội. Đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt. Tới dự còn có lãnh các sở, ban, ngành thành viên Ban tổ chức Ngày hội.

Một tiết mục tại buổi tổng duyệt

Chương trình Lễ khai mạc "Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc" lần thứ XIV năm 2019 là sự kiện văn hóa quy mô lớn mang tầm Khu vực, với sự tham gia của 7 tỉnh Tây Bắc gồm: Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ. Lễ khai mạc chính thức diễn ra vào 20 giờ ngày 18/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.​​​​​  Tại buổi tổng duyệt, chương trình Lễ khai mạc diễn ra đúng kịch bản, đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian, tiến độ.  Với chủ đề “Tây Bắc – Sơn La hội tụ và lan tỏa”, chương trình nghệ thuật gồm 3 chương được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, sáng tạo, đổi mới với sự biểu diễn của tập thể nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La và Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh, thể hiện sâu sắc nền văn hóa của các dân tộc vùng cao Tây Bắc, sẽ mang đến cho khán giả tham dự Lễ Khai mạc những ấn tượng và cảm xúc khó quên.
         Ngay sau buổi tổng duyệt, đồng chí Phạm Văn Thủy và các thành viên Ban tổ chức Ngày hội đã trao đổi, rút kinh nghiệm, thống nhất các nội dung để chương trình chính thức diễn ra thành công tốt đẹp./.

Quốc Tuấn

Nguồn tin: Sưu tầm. Cổng thông tin Điện tử Tỉnh Sơn La