Lượng khách thăm quan các điểm di tích giảm hơn 1/3 so với Tết năm ngoái

Thứ tư - 24/02/2021 10:37
Lượng khách thăm quan các điểm di tích giảm hơn 1/3 so với Tết năm ngoái

Ngày 17 tháng 02 năm 2021

Du khách đi cầu an, vãn cảnh đầu năm tại Đền thờ Vua Lê Thái Tông.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tại các điểm di tích do Bảo tàng tỉnh quản lý, gồm: Đền thờ vua Lê Thái Tông, Đền thờ Bác Hồ, Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La, Nhà trưng bày di sản văn hóa vùng lòng hồ thuỷ điện Sơn La và Bảo tàng tỉnh đã đón hơn 4.000 lượt khách đến thăm quan, dâng hương, vãn cảnh, giảm hơn 1/3 so với dịp Tết năm ngoái. Để đảm bảo nhu cầu tâm linh của nhân dân, đồng thời thực hiện tốt yêu cầu phòng, chống dịch bệnh, cán bộ, nhân viên các đơn vị quản lý đã hướng dẫn du khách thực hiện nghiêm túc quy định "5K" trong phòng, chống dịch COVID-19.

Facebook Twitter Google+ ZingMe
Thủy Ngân