Chương trình “Tự hào Sinh viên Sơn La” năm học 2018-2019

Thứ năm - 26/09/2019 09:57
Chương trình “Tự hào Sinh viên Sơn La” năm học 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023, ngày 17/3/2019, tại Trường Cao đẳng Sơn La, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình Gala “Tự hào Sinh viên Sơn La” năm học 2018 - 2019. Dự chương trình có đồng chí Vàng A Lả - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Kha Mạnh Sâm, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lò Thị Thúy Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La; đại diện các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí trong tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thư ký, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; Thường trực Thành đoàn, đoàn trực thuộc và Bí thư các đoàn trường THPT trên địa bàn Thành phố, và gần 700 học sinh, sinh viên các trường THPT, cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Sơn La.

Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La tuyên dương 34 “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2018

Trong khuôn khổ Chương trình đồng chí Lò Thị Thúy Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã báo cáo nhanh một số kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, quán triệt các nội dung về Nghị quyết của Đại hội.
            Tại Chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 34 “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2018 là sinh viên tiêu biểu đạt 5 tiêu chí về học tập, rèn luyện đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập tốt.
           Cũng tại Chương trình, Hội Sinh viên Việt nam tỉnh đã tổ chức cuộc thi nhảy dân vũ của học sinh, sinh viên đến từ các trường: Đại học Tây Bắc, Trường Chuyên Sơn La, Cao đẳng Sơn La, THPT Tô Hiệu Sơn La, Cao đẳng Y tế Sơn La, Phổ thông DTNT Sơn La. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội đạt giải.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Ban tổ chức trao giải nhất phần thi Dân vũ cho lớp Địa, Trường THPT chuyên Sơn La

Chương trình đã giúp sinh viên hiểu rõ thêm về truyền thống vẻ vang, các phong trào hoạt động của sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, khuyến khích các sinh viên tiếp tục phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các cấp tổ chức.

Tin bài: Dân Huyền, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn Sơn La

Nguồn tin: Sưu tầm