Trường Cao đẳng Y tế Sơn La giúp đỡ xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu

Thứ tư - 20/12/2017 06:25
Ngày 12/12/2017, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã cử đoàn công tác đến xã Tông Cọ - xã khó khăn của huyện Thuận Châu, để khảo sát tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục theo sự phân công của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La.

Tại buổi làm việc, đại diện Thường trực UBND xã đã thông tin cho đoàn công tác về đặc điểm địa hình, dân cư và kết quả thực hiện nhiệm vụ ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của xã trong năm 2017, những định hướng cho năm 2018.

ungho1

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tặng bộ máy vi tính, máy in của cho xã Tông Cọ

Ngoài thời gian làm việc tại trụ sở, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tiến hành khảo sát thực tế tại các trường học của xã, Trạm Y tế xã, một số bản đặc biệt khó khăn và tới thăm một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Nhân dịp này, nhà trường đã tặng UBND xã Tông Cọ 01 bộ máy vi tính, máy in để xã thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; Công đoàn cơ sở đã trao 05 xuất quà cho 05 gia đình chính sách trong xã; Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ trường đã tổ phát động đợt quyên góp và chuyển trao 300 vở viết, 30 bộ sáp màu, 30 hộp đựng bút và đồ dùng học tập cho Trường Tiểu học Tông Cọ.

ungho2

Các tổ chức đoàn thể Trường Cao đẳng Y tế Sơn La chuyển trao đồ ủng hộ cho xã Tông Cọ

Với đặc thù và thế mạnh của Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, hai bên đã thống nhất kế hoạch trong thời gian tới sẽ tập trung chia sẻ về công tác Giáo dục, Y tế và các hoạt động cứu trợ nhân đạo.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: Đoàn trường: