Ngoại khóa “Hành trang sinh viên Điều dưỡng”

Thứ năm - 13/07/2017 14:03
Tối ngày 26/02/2017, Hội Sinh viên và Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức ngoại khóa “Hành trang sinh viên Điều dưỡng” năm 2017 cho sinh viên các ngành Điều dưỡng và Hộ sinh đang học tập tại trường.

Các thí sinh thi phần thi Kiến thức trực tiếp bằng máy tính

Chương trình ngoại khóa “Hành trang sinh viên Điều dưỡng” năm 2017 được tổ chức với mục đích góp phần nâng cao chất lượng học tập, tạo sân chơi bổ ích, trí tuệ, từ đó giúp sinh viên tăng cường các kỹ năng mềm, cách thức tổ chức một hoạt động ngoại khóa, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tăng cường mối đoàn kết; giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực hành nghề nghiệp, là hành trang quan trọng cho sinh viên khi thực tế công tác.

Các đội thi thực hiện phần thi Kỹ năng

Tham gia chương trình có 3 đội thi với 18 thành viên là các sinh viên có thành tích học tập tốt được lựa chọn từ hơn 500 sinh viên ngành Điều dưỡng, Hộ sinh đang học tập tại trường. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi: Kiến thức, Thực hành, Xử lý tình huống, nội dung các phần thi đã được Ban Tổ chức biên tập phù hợp với khả năng của đối tượng dự thi và sự hỗ trợ của phần mềm Edu_School game (Nhóm tác giả của Trường Đại học Tây Bắc) đã gây được hứng thú cho các thí sinh. Với sự chuẩn bị kỹ về kiến thức và kỹ năng, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội Trái tim hồng, giải Nhì cho đội Bluose trắng, Giải ba cho đội Niềm tin.

Ban Giám khảo, Ban Cố vấn chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Chương trình ngoại khóa là một hoạt động thiết thực chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và thể hiện sự quyết tâm của các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Sơn La trong việc học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành người Điều dưỡng giỏi trong tương lai.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng, Văn Dũng

Nguồn tin: Hội Sinh viên