Lễ trao bằng tốt nghiệp Lớp liên kết Dược sĩ trung cấp văn bằng 2 khóa học 2016 - 2017

Chủ nhật - 21/05/2017 09:44
Chiều ngày 18/02/2017, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La phối hợp với Trường Trung cấp Y tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân Dược sỹ trung cấp Văn bằng 2 khóa học 2016-2017.

Dự với buổi lễ có Tiến sĩ Phạm Xuân Quý - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Hà Nội, Thạc sĩ Lê Anh Tuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, bộ môn của hai nhà trường; các giảng viên trực tiếp giảng dạy và quản lý lớp học cùng 165 tân Dược sĩ trung cấp.

Tiến sĩ Phạm Xuân Quý - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Hà Nội, phát bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ

Các tân Dược sĩ trung cấp được nhận bằng trong đợt này là sản phẩm đầu tiên của hoạt động liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y tế Sơn La và Trường Trung cấp Y tế Hà Nội. Với đặc điểm, người học đã tốt nghiệp từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên, vì vậy nội dung giảng dạy được tập trung vào các kiến thức chuyên ngành, các giảng viên đã sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, tập trung vào kiến thức thực tế. Do đó, thời gian học tập chỉ có 14 tháng nhưng khi được công nhận tốt nghiệp, người học đã nắm được những kiến thức cơ bản về dược học, có kỹ năng để thực hiện thành thạo hoạt động nghề nghiệp đối với ngành Dược trong thực tế.

Thạc sĩ Lê Anh Tuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, phát bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ

Thay mặt cho 165 tân Dược sĩ trung cấp được nhận bằng tốt nghiệp, tân Dược sĩ trung cấp Vũ Như Tuấn đã tuyên hệ và phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, và tri ân những công lao của các thầy cô trong việc truyền thụ tri thức, giáo dục y đức và bồi đắp thêm lòng yêu nghề và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Tân dược sĩ Vũ Như Tuấn - Tuyên thệ và phát biểu tri ân thầy cô

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Xuân Quý - Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Y tế Hà Nội và Thạc sĩ Lê Anh Tuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã chúc mừng kết quả học tập và phấn đấu của các tân Dược sĩ trung cấp. Trong bài phát biểu, hai đồng chí đã căn dặn các tân dược sĩ trung cấp luôn giữ vững đạo đức của người cán bộ y tế, tích cực công hiến tài năng và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, tiếp tục tự học hỏi, trau dồi kiến thức và học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ tốt hơn cho công việc và cho nhân dân.

Tiến sĩ Phạm Xuân Quý - Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Y tế Hà Nội và Thạc sĩ Lê Anh Tuân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, phát biểu căn dặn và giao nhiệm vụ cho các tân Dược sĩ

Lễ tốt nghiệp cho các tân Dược sỹ trung cấp Văn bằng 2 khóa học 2016 - 2017 của Trường Cao đẳng Y tế Sơn La và Trường Trung cấp Y tế Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Dược sĩ trung cấp và khách mời tham dự./.

Tác giả bài viết: Vũ Phương, Tuấn Hưng

Nguồn tin: Phòng Đào tạo