LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2017

Thứ năm - 10/08/2017 12:24
Sáng ngày 21/7/2017, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy và Trung cấp chính quy cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Cao Minh Châu - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Sơn La; Các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Bộ môn, các giảng viên cùng 530 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong kỳ thi tháng 6/20017 và đại diện gia đình của học sinh, sinh viên.

TN1

ThS. Vũ Văn Phương - Trưởng phòng Đào tạo, công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp năm 2017 của nhà trường được tổ chức từ ngày 09/6/2017 đến ngày 17/6/2017, tham dự kỳ thi có 533 thí sinh. Các thí sinh phải thực hiện bài thi Lý thuyết tổng hợp, Bài thi thực hành và bài thi Chính trị. Với kết quả tích lũy trong quá trình học tập và kết quả các bài thi tốt nghiệp, Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2017 của nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 530 học sinh sinh viên có đủ điều kiện (trong đó có 78 Lưu học sinh Lào) với gần 54% đạt loại khá trở lên, vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La lần thứ XX.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đã chúc mừng, biểu dương những kết quả trong học tập, sự nỗ lực phấn đấu của các học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt này, ghi nhận những công lao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực y tế trong suốt thời gian qua. Đồng thời, trong bài phát biểu, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các tân y khoa luôn phải giữ gìn y đức, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin để vượt qua khó khăn và cám dỗ, mang những kiến thức đã được học tập để áp dụng vào thực tiễn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

TN2

TS. Lê Anh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, trao Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Trong niềm vui của ngày tốt nghiệp, Cử nhân Điều dưỡng cao đẳng Đỗ Hà Long thay mặt cho các tân y khoa phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân đến nhà trường và sự tận tâm trong truyền đạt kiến thức của các thầy cô giáo, đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu hơn nữa để thỏa lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của các thầy cô và nhà trường.

TN3

Sinh viên Đỗ Hà Long thay mặt cho tân y khoa phát biểu tri ân các thầy cô

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Sơn La đã tặng 05 giấy khen cho các học sinh, sinh viên có kết quả học tập giỏi toàn khóa, Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho 15 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong toàn khóa học (trong đó có 02 Lưu học sinh Lào), Hội khuyến học nhà trường đã biểu dương 23 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

TN4

Đồng chí Cao Minh Châu - Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, tặng Giấy khen cho các học sinh,
sinh viên có kết quả giỏi toàn khóa học

Lễ phát Bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2017 đã kết thúc trong không khí vui mừng nhưng cũng đầy lưu luyến của giờ khắc chia tay giữa thầy và trò nhà trường./.

Tác giả bài viết: Kiều Hiếu, Văn Dũng

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên.