Lễ kết nạp Đảng viên đợt 1 năm 2021

Thứ tư - 13/01/2021 09:36

Chiều ngày 07/01/2021, Chi bộ 1, Chi bộ 3, Chi bộ 4, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ 1, Chi bộ 3, Chi bộ 4, Chi bộ 5.

Các đảng viên được kết nạp trong đợt này đều là những quần chúng ưu tú được rèn luyện trong tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, có lý tưởng phấn đấu tốt, có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.
 

Đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, chúc mừng các đồng chí đảng viên được kết nạp trong đợt này, căn dặn các đồng chí đảng viên mới phải luôn giữ vững mục tiêu phấn đấu, kiên định con đường cách mạng của Đảng, tích cực rèn luyện bản thân, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng và các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, pháp luật của nhà nước; giao nhiệm vụ cho các chi bộ phải tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức, tiếp tục thực hiện tốt công tác rèn luyện quần chúng, phát triển đảng viên.

Các đảng viên mới được kết nạp sẽ bổ sung cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La những đảng viên tốt, làm tăng thêm sức mạnh của Đảng ủy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các chi bộ và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: Ban Chấp hành Đảng bộ.:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

    STT Họ và tên  Chức vụ 1  ThS. Đỗ Hải Đông Phó Trưởng phòng 2  ThS.Vũ Thị Hà Nhân viên 3  CN. Lò Thị Hồng Nhân viên   * Chức năng, nhiệm vụ của phòng Quản...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay828
  • Tháng hiện tại3,384
  • Tổng lượt truy cập8,201,794
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây