Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 84

Thứ năm - 10/08/2017 21:15
Ngày 01.8.2017, tại Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 84.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

boiduong1

Đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh,
trao Giấy chứng nhận cho các học viên

            Tham gia Lớp học có 60 học viên là các đối tượng đảng, các đoàn viên tiêu biểu của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La. Trong 7 ngày học tập, các học viên được tìm hiểu những vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là những kiến thức hữu ích để nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống, năng lực tư duy và năng lực hoạt động thực tiễn.

boiduong2

Đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, biểu dương các học viên xuất sắc

            Qua đánh giá, có 60/60 đồng chí đều được xếp loại từ khá trở lên và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 24 đồng chí đạt loại giỏi.

            Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên đã nêu cao tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, tích cực tham gia thảo luận, nhiều đồng chí đã nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn. Ban thường vụ Đảng ủy khối đã quyết định biểu dương 12 học viên tích cực, có thành tích cao trong khóa học.

anh1

Đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh,
phát biểu, giao nhiệm vụ cho các học viên

            Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đã chúc mừng các học viên đã kết thúc khóa học và cho rằng: Kết quả đạt được trong khóa học vừa qua mới chỉ là một bước, và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu để trở thành người đảng viên, và xa hơn là quá trình rèn luyện lâu dài, thường xuyên của người cách mạng; để phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam các học viên cần phải tiếp tục duy trì động cơ phấn đấu đúng đắn, tích cực trau dồi cả về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và tác phong, phương pháp công tác, lề lối làm việc, tích cực trong học tập, nghiên cứu; gắn việc học tập kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng với kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn, sẵn sàng đảm nhận các khâu yếu, các việc khó để rèn luyện ý chí của bản thân.


 

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Tuấn Hưng

Nguồn tin: BCH Đảng bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

KHOA Y

* KHOA Y     Trưởng khoa  ThS. Lò Thị Kiểu       Phó Trưởng Khoa ThS. Đoàn Thị Hồng Thúy    STT  Họ và...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay780
  • Tháng hiện tại3,336
  • Tổng lượt truy cập8,201,746
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây