Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 70

Chủ nhật - 21/05/2017 09:47
Ngày 3.7.2015, tại Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 70.

 

ket nap dang1

Các học viên biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - UVBCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

Tham gia Lớp học có 76 học viên là các đối tượng đảng, các cán bộ tiêu biểu của Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các học sinh, sinh viên tích cực của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La. Trong 7 ngày học tập, các học viên được tìm hiểu những vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, những bài học rút ra trong quá trình lãnh đạo; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; những định hướng chiến lược phát triển đất nước; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; các chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đây là những kiến thức hữu ích để nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống, năng lực tư duy và năng lực hoạt động thực tiễn.

ket nap dang2

Đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - UVBCH, Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Qua đánh giá, có 76/76 đồng chí đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 26 đồng chí đạt loại giỏi, 45 đồng chí đạt loại khá và 05 đồng chí xếp loại trung bình.

ket nap dang3

Biểu dương các học viên có thành tích cao trong khóa học

Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên đã nêu cao tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, tích cực tham gia thảo luận, nhiều đồng chí đã nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn. Ban thường vụ Đảng ủy khối đã quyết định biểu dương 16 học viên tích cực, có thành tích cao trong khóa học.

ket nap dang4

Đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, phát biểu, giao nhiệm vụ cho các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực và các ban chuyên môn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các thầy cô giảng dạy lớp học đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức thành công lớp học. chúc mừng các học viên đã kết thúc khóa học và cho rằng: Kết quả đạt được trong khóa học vừa qua mới chỉ là một bước, và nên coi đây là điểm khởi đầu cho quá trình phấn đấu để trở thành người đảng viên, và xa hơn là quá trình rèn luyện lâu dài, thường xuyên của người cách mạng; để phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam các học viên cần phải tiếp tục duy trì động cơ phấn đấu đúng đắn, tích cực trau dồi cả về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và tác phong, phương pháp công tác, lề lối làm việc, tích cực trong học tập, nghiên cứu; gắn việc học tập kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng với kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn, sẵn sàng đảm nhận các khâu yếu, các việc khó để rèn luyện ý chí của bản thân.


 

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA

Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Sơn La Tên giao dịch quốc tế: Sonla Medical College Địa chỉ: Số 79 Đường Lò Văn Giá - Tổ 4 phường Chiềng lề TP Sơn La - Sơn La Điện thoại: 022 3754369 Fax: 022 3789455 Website: http://cdytesonla.edu.vn Hiệu trưởng: Ths. Lê Anh...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,130
  • Tháng hiện tại62,542
  • Tổng lượt truy cập7,061,159
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây