KHAI MẠC THÁNG VĂN HÓA THỂ THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XVII

Thứ tư - 21/10/2015 08:33
Ngày 05/5/2015, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã khai mạc Tháng Văn hóa, thể thao truyền thống lần thứ XVII, năm 2015.

Tháng văn hóa, thể thao truyền thống lần thứ XVII là hoạt động thiết thực chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), 120 năm ngày Thành lập tỉnh Sơn La; Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La lần thứ XX; Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên; tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm; đẩy mạnh Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng đơn vị văn hóa.

VHTT1

Đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Phó trưởng ban Tổ chức khai mạc Tháng văn hóa, thể thao lần thứ XVII

Tham dự Tháng văn hóa, thể thao có hơn 500 vận động viên, diễn viên là các cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong trường được tuyển chọn từ phòng, bộ môn và các khối lớp. Trong tháng, nhiều hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức như: thi đấu bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, hội diễn văn nghệ.

VHTT2

Đồng chí Lê Anh Tuân - Trưởng ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia

Thông qua Tháng văn hóa, thể thao, mỗi cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên sẽ được giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, nếp sống và lựa chọn những vận động viên có năng khiếu thể thao tham gia những giải thi đấu thể thao của Ngành cũng như giao lưu với đơn vị bạn.

VHTT3

Trận thi đấu bóng chuyền nam giữa Khối II và Khối V

VHTT4

Nội dung thi đấu kéo co được nhiều khán giả nhiệt tình cổ vũ

Tháng văn hóa, thể thao truyền thống lần thứ XVII năm 2015 sẽ kết thúc vào ngày 18/5/2015 với Hội diễn văn nghệ và tổng kết trao giải.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ

Từ khóa: nukeviet, giáo dục, edu gate