HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII

Thứ sáu - 27/07/2018 10:45

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐUK ngày 10.7.2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng, ngày 24/7/2018 Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII của Đảng.

Hội nghị được tổ chức nhằm Giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng; Xây dựng kế hoạch hành động của Đảng ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 trên cơ sở bám sát chương trình, kế hoạch hành động và tình hình, nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

hoinghi1

Đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ trì Hội nghị, phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của 51 đảng viên trong toàn Đảng bộ, Đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, chủ trì và chịu trách nhiệm báo cáo viên các nội dung của Nghị quyết. Tại Hội nghị, các đảng viên đã được học tập, quán triệt 03 Nghị quyết với các nội dung cơ bản: Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

'

Toàn cảnh Hội nghị

Trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 và bám sát, cụ thể hóa kế hoạch hành động của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ đã yêu cầu cấp ủy các cấp và người đứng đầu cấp ủy các cấp, các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong trường lựa chọn những nội dung cụ thể gắn với những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, lộ trình phù hợp với chức năng của nhà trường để xây dựng kế hoạch hành động phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được gia. Kế hoạch hành động phải thể hiện quyết tâm, tinh thần đổi mới, chủ động, sáng tạo và dám chịu trách nhiệm nhằm sớm đưa nội dung nghị quyết vào đời sống./.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng - Văn Dũng

Nguồn tin: Trường CĐYT Sơn La