Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2017

Chủ nhật - 21/05/2017 09:41
Chiều ngày 11/01/2017, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2016 và đề xuất giải pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2017. Hội nghị có mặt đông đủ của 81 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trường.
Untitled111

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2017

Hội nghị đã được nghe ThS. Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Báo cáo đã làm nổi bật những thành tích và thẳng thắn đánh giá những tồn tại hạn chế của nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, công tác tổ chức bộ máy và xây dựng đội ngũ, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác học sinh, sinh viên, công tác hành chính quản trị… Báo cáo đã tổng kết kinh nghiệm đạt được trong năm 2016 để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đưa ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế, tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2017.

Untitled13

Đ/c Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, khai mạc Hội nghị

Các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Các ý kiến đã tập trung vào các vấn đề nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo, đảm bảo đời sống và tăng thu nhập cho người lao động, chế độ việc làm, định hướng phát triển nhà trường, mở các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội. Các ý kiến của các các cá nhân và tập thể đều được Đoàn Chủ tịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn tiếp thu và giải trình một cách thỏa đáng.

Untitled113

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, trình bày báo cáo công tác tài chính năm 2016 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghiên cứu Báo cáo quyết toán kinh phí năm 2016, Dự toán kinh phí năm 2017 và Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 của nhà trường. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ để thực hiện phương án tiết kiệm chi phí, tăng thu bù chi có tích lũy để trích lập các quỹ phúc lợi, tăng thêm thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 của nhà trường.

Hội nghị đã được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 báo cáo Tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 do đồng chí Nguyễn Viết Chung - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Để cam kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã ký cam kết phối hợp chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của nhà trường trên cơ sở quy chế phối hợp công việc đã được ký kết trước đó.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường với kinh nghiệm đã thu được trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ các năm trước, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 đề ra.

 

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng, Văn Dũng

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ban Giám Hiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA

Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Sơn La Tên giao dịch quốc tế: Sonla Medical College Địa chỉ: Số 79 Đường Lò Văn Giá - Tổ 4 phường Chiềng lề TP Sơn La - Sơn La Điện thoại: 022 3754369 Fax: 022 3789455 Website: http://cdytesonla.edu.vn Hiệu trưởng: Ths. Lê Anh...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay24
  • Tháng hiện tại67,058
  • Tổng lượt truy cập8,104,081
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây