HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM” NĂM 2022

Thứ bảy - 05/03/2022 09:48

Thực hiện Kế hoạch triển khai Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2022. Ngày 12/01/2022 tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở Co Mạ, huyện Thuận Châu và các điểm trọ của học sinh. Hội Chữ Thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Sơn La phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài trường đã trao 353 chiếc chăn ấm trị giá 70,6 triệu đồng cho các học sinh hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Lê Danh Dự phó trưởng phòng giáo dục huyện Thuận Châu, đồng chí Nguyễn Như Thành Hiệu trưởng nhà trường, các thày cô giáo trong Ban Giám hiệu và giáo viên của nhà trường. Đến dự còn có ông Giàng A Tủa Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng các em học sinh của nhà trường.

CTD 1

Tại buổi trao quà ông Giàng A Tủa Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh thông tin, tại trường có tới 80% các em học sinh học bán trú là dân tộc Mông, ông Tủa gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài trường đã trao tặng những phần quà thiết thực, rất ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ các em trong học tậptiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

CTD2

CTD 3

CTD 4

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ: