Hoạt động chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Chủ nhật - 21/05/2017 09:46
Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), Công đoàn cơ sở và Đoàn trường đã phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng với nội dung thi đấu cầu lông và thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn. Ban Tổ chức thành lập 08 đội thi gồm các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại trường.

Quocte PN1

ThS Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa chúc mừng các nữ viên chức, lao động trong trường

Với nội dung thi đấu cầu lông, mỗi đội thi được cử 01 đôi nam - nữ tham gia, Ban Tổ chức chia bảng thi đấu từ ngày 28/02/2017 đến ngày 03/2017. Với sự tập luyện miệt mài, thi đấu nhiệt tình, các đội thi đã mang đến cho khán giả những trận cầu sôi động và chất lượng. Ngoài ra, cầu lông còn là một trong các môn thể thao được Công đoàn cơ sở và Đoàn trường nhà trường duy trì thường xuyên, luôn được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong trường tham gia.

Quocte PN2

Thi đấu cầu lông đôi nam - nữ

Hội thi nấu ăn được tổ chức chiều ngày 04/3/2017, các đội thi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về thực đơn và ý tưởng trình bày và chủ đề mâm cơm. Với kỹ năng nấu ăn tốt và đặc biệt là những tình cảm dành cho mẹ và cho những người phụ nữ, các đội thi đã hoàn thành mâm cơm với các món ăn có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trình bày đẹp mắt, nội dung thuyết trình ý nghĩa và ấn tượng.

Quocte PN3

Các đội thuyết trình về mâm cơm

Với kết quả thi đấu cầu lông và thi nấu ăn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ công đoàn Bộ môn Dược và các giải khác cho các đội thi xuất sắc.

Thông qua các hoạt động này đã góp phần làm tăng thêm mối đoàn kết nội bộ giữa cán bộ, viên chức, người lao động trong trường, là cơ hội để các công đoàn viên được bày tỏ tình cảm, sự sẻ chia với phái nữ, là sự thể hiện của bình đẳng giới. Ngoài ra, các hoạt động được tổ chức còn giúp cán bộ, viên chức, người lao động giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ trong năm.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng, Văn Dũng

Nguồn tin: Đoàn trường