Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức hoạt động Tuyên truyền pháp luật về phòng chống, ma túy năm 2017

Thứ hai - 11/12/2017 14:58
  Thực hiện Kế hoạch số 240-KH/TĐTN ngày 19/5/2017 của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Sơn La về tổ chức các hoạt động tuyên truyền và đấu tranh phòng chống ma túy giai đoạn 2017 - 2020;

           Kế hoạch số 246-KH/TĐTN-TG, ngày 19/6/2017 của Ban Thường vụ tỉnh đoàn Sơn La về triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2017. Chiều ngày 09/12/2017, tại sân khấu Nhà đa năng của Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã phối hợp với Câu lạc bộ tuyên truyền Pháp luật Công an tỉnh Sơn La và Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức ngoại khóa tuyên truyền Pháp luật về phòng chống ma túy năm 2017 cho hơn 500 cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên.
 

             Buổi ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên trong trường về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh Sơn La về công tác phòng, chống ma tuý nhằm phát huy trách nhiệm của toàn cộng đồng tham gia đấu tranh phòng, chống ma tuý. Bên cạnh đó, còn giúp bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền cho các thành viên Đội tuyên truyền phòng chống ma túy của Đoàn trường.

             Nội dung của buổi ngoại khóa gồm 3 phần chính: Hoạt động tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy; Tổ chức trò chơi khám phá sự hiểu biết về ma túy, các chính sách về phòng chống ma túy và kỹ năng tuyên truyền của các tuyên truyền viên; Triển lãm, giới thiệu sách với chủ đề: “Phòng, chống ma túy trong sinh viên”.

              Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, với nội dung và hình thức tổ chức phong phú, phù hợp với nhu cầu nhận thức của học sinh, sinh viên, buổi ngoại khóa đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo sức lan tỏa cho cộng đồng. Đây là một sân chơi thiết thực và lành mạnh, đồng thời nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác phòng, chống ma túy, để tạo nên một môi trường sống an toàn và đó cũng chính là thông điệp của Ban Tổ chức muốn truyền tải qua chương trình này: Hãy nói “Không” với ma túy.

 

Tác giả bài viết: Kiều Trang

Nguồn tin: Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

BỘ MÔN CƠ BẢN

        Trưởng bộ môn Ths. Đoàn Thị Thanh   STT Họ và tên Chức vụ 1  ThS. Đoàn Thị Thanh Trưởng bộ môn 2  ThS. Lường Thị Nhung Giảng...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay973
  • Tháng hiện tại66,966
  • Tổng lượt truy cập8,103,989
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây