ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI ĐIỂM TẠI ĐẠI HỘI CHI BỘ 6 LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Chủ nhật - 21/05/2017 09:46
Chiều ngày 11/7/2017, Chi bộ 6 tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2020, đây là đơn vị được Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Sơn La chọn làm đơn vị "Đại hội điểm" nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Phó Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; dự và theo dõi Đại hội có các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng - Bí thư Chi bộ khóa I, khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ 6 đã nỗ lực phấn đấu đạt được một số thành quả quan trọng: Công tác tổ chức cán bộ đã có nhiều thay đổi tích cực, chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng cao, hiệu quả công việc ngày càng được coi trọng; Các chế độ của viên chức, lao động ngày càng được đảm bảo thực hiện đúng, đủ, kịp thời; Tham mưu triển khai được nhiều giải pháp để tăng nguồn thu sự nghiệp; việc trích lập quỹ phúc lợi ngày càng được quan tâm; Công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền được chú trọng và đạt kết quả quan trọng; Các giải pháp triển khai để xây dựng chi bộ vững mạnh đang dần đạt hiệu quả.

Đảng viên Lê Thùy Dương phát biểu tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội, các đảng viên đã tập trung trí tuệ, dân chủ bàn bạc, thảo luận với tinh thần trách nhiệm cao cho mục tiêu, phương hướng, các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, nâng cao chất lượng chỉ đạo của Chi bộ đối với hoạt động của các phòng trực thuộc, đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

Đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Phó bí thư Đảng ủy, đã ghi nhận sự cố gắng của tập thể Chi bộ trong việc chuẩn bị Đại hội, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế phải có giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới; trên cơ sở đó đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng quan trọng, sâu sắc về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Các đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ 6 tặng hoa chúc mừng
đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng tái cử Bí thư Chi bộ khóa II

Đại hội cũng đã tín nhiệm cao bầu đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng - Bí thư Chi bộ khóa I, tái cử Bí thư Chi bộ khóa II, là đại diện cho trí tuệ, năng lực, phẩm chất và sức chiến đấu của Chi bộ, thể hiện tính kế thừa, liên tục của công tác cán bộ, để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội với 08 chỉ tiêu phấn đấu và 03 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, với những kinh nghiệm đã rút ra được từ thực tế hoạt động của nhiệm kỳ 2015 - 2017, tin tưởng rằng Nghị quyết đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2020 sẽ được thực hiện thắng lợi./.

 

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng, Văn Dũng

Nguồn tin: Chi bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

    Trưởng phòng CN. Nguyễn Thị Hoàng Anh      STT  Họ và tên  Chức vụ  1  CN. Nguyễn Thị Hoàng Anh  Trưởng phòng  2  CN Nguyễn Thị...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,587
  • Tháng hiện tại72,115
  • Tổng lượt truy cập5,387,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây