ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Thứ hai - 25/01/2021 09:41

Sáng ngày 17.01.2021, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Y tế Sơn La lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có Tiến sĩ Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Sơn La, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường, đại biểu đại diện Hội Sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh và 100 đại biểu là những cán bộ, hội viên ưu tú đại diện cho hơn 500 hội viên trong các chi hội về dự Đại hội.


Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội sinh viên trường khóa IV

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Sơn La khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2020, đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023.


Tiến sĩ Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Sinh viên Trường Cao đảng Y tế Sơn La đã thực hiện tốt vai trò là tổ chức đại diện cho sinh viên, định hướng cho sinh viên các hoạt động rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập, rèn luyện thể lực, các hoạt động tình nguyện và hội nhập. Đã có 02 viên được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, 25 sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, gần 80 lượt sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, trên 50 lượt cán bộ, hội viên được nhận Bằng khen, giấy khen của Trung ương Hội Sinh viên và BCH Hội Sinh viên tỉnh Sơn La.

Đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên tỉnh Sơn La,
phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Tiến sĩ Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Sơn La và đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tỉnh Sơn La, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ tới và yêu cầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên cần tập trung tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cho hội viên, tích cực triển khai các hoạt động để tạo môi trường cho sinh viên được rèn luyện, được phấn đấu để đạt được các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, phát huy vai trò của các gương “Sinh viên 5 tốt” các cấp trong triển khai các hoạt động của Hội.


Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 19 đồng chí, đồng chí Lò Thùy Hương được bầu làm Chủ tịch.

Với sự đồng tâm, nhất trí của 100 đại biểu chính thức, Đại hội Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Sơn La lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Khẩu hiệu hành động “Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đoàn kết - học tập - sáng tạo - phát triển” sẽ được cụ thể hóa trong các chương trình, kế hoạch hoạt động để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của nhiệm kỳ./.

 

Nguồn tin: Bài viết: Tuấn Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

BAN GIÁM HIỆU

                            Hiệu trưởng            TS.BS. Lê Anh Tuân           Tel. 0966.555.868      ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay769
  • Tháng hiện tại3,325
  • Tổng lượt truy cập8,201,735
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây