ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Thứ sáu - 28/07/2017 14:19
Ngày 22 tháng 7 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La và đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó bí thư Tỉnh đoàn Sơn La; dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban chuyên môn của tỉnh đoàn, các đơn vị đoàn trên đại bàn thành phố Sơn La, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, bộ môn và các tổ chức đoàn thể trong trường; Đại hội có 123 đại biểu chính thức là đại diện tiêu biểu cho hơn 1400 đoàn viên, thanh niên của đoàn trường.

daihoi1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng - Bí thư Đoàn trường khóa III, khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2014 - 2017, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, truyền thống cho đoàn viên, thanh niên; tập trung tổ chức triển khai hai phong trào lớn của Đoàn là “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; triển khai nhiều giải pháp để xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tích cực xây dựng đảng và mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên. Trong nhiệm kỳ, đoàn trường đã nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bằng khen của Tỉnh đoàn Sơn La.

daihoi2

Đội văn nghệ xung kích biểu diễn chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, thi đua, sáng tạo, khởi nghiệp và hội nhập”, Đoàn trường đã xác định mục tiêu hành động là: Xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật, có hoài bão và khát vọng cống hiến; Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ; phát huy tình thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; Tích cực triển khai các giải pháp xây dựng Đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo cán bộ y tế của khu vực. Đại hội cũng quyết định 09 chỉ tiêu phấn đấu và 06 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện được mục tiêu hành động và các chỉ tiêu phấn đấu.

daihoi3

Tiến sĩ Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Anh Tuân - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Sơn La và đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó bí thư Tỉnh đoàn, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế cần phân tích rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo, các đông chí đã định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong Đại hội và trong cả nhiệm kỳ tới.

daihoi4

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IV

Với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu của Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn, bầu 15 đông chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IV, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng - Bí thư Đoàn trường khóa III, được Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đàon trường khóa IV bầu tái cử chức danh Bí thư Đoàn trường khóa IV. Đại hội cũng bầu 06 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

daihoi5

Nhắn tin ủng hộ quỹ “Tri ân Liệt sỹ”

Tại Đại hội, với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, những thương binh, liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc, Đại hội đã kêu gọi các đại biểu tham gia nhắn tin ủng hộ quỹ “Tri ân liệt sỹ”, hỗ trợ cho việc xét nghiệm ADN để xác định danh tính Liệt sĩ và xây dựng nhà tình nghĩa cho các mẹ Việt Nam anh hùng.

daihoi6

Đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó bí thư Tỉnh đoàn Sơn La,
tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng 10 bằng khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, Ban Thường vụ Đoàn trường tặng 12 giấy khen cho 12 cá nhân có nhiều đóng góp trong việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019./.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng - Văn Dũng

Nguồn tin: Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ban Giám Hiệu

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

    STT Họ và tên  Chức vụ 1  ThS. Đỗ Hải Đông Phó Trưởng phòng 2  ThS.Vũ Thị Hà Nhân viên 3  CN. Lò Thị Hồng Nhân viên   * Chức năng, nhiệm vụ của phòng Quản...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐYT Sơn La

Tin xem nhiều
Ảnh hoạt động
Co-ban.jpg Mai-Huong.jpg Duoc.jpg Nguyen-Nga.jpg Lam-sang.jpg Le-Anh-Tuan-HT.jpg
Liên kết nhanh
Thống Kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay950
  • Tháng hiện tại66,943
  • Tổng lượt truy cập8,103,966
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây