CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG VÀ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA

Thứ tư - 17/08/2022 09:58

Ngày 15/8/2022, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ, dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, các đồng chí lãnh đạo các sở Nội vụ, Y tế và toàn thể các đồng chí trong Hội đồng trường, cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1575/QĐ-UBND ngày 05/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Thúy Hà - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, giữ chức vụ Hiệu trưởng, Quyết định số 1576/QĐ-UBND ngày 05/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Lò Thị Kiểu - Trưởng khoa Y, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, trao quyết định cho các đồng chí viên chức lãnh đạo được bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức lãnh đạo được bổ nhiệm và định hướng công tác cho nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, chỉ ra 07 nhóm nhiệm vụ trọng tâm để phát triển sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Hà - Hiệu trưởng, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ và thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng đồng trí, đồng tâm, đồng lòng để duy trì sự ổn định và phát triển của nhà trường.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng

Nguồn tin: Phòng tổ chức - Hành chính