CHƯƠNG TRÌNH “CHUYẾN XE MÙA XUÂN” CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA

Thứ năm - 20/07/2017 15:50
Sáng ngày 21/01/2017, “Chuyến xe mùa xuân” đưa học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết Đinh Dậu đã được khởi hành từ sân Trường Cao đẳng Y tế Sơn La.
CHƯƠNG TRÌNH “CHUYẾN XE MÙA XUÂN”  CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA

Niềm vui của học sinh, sinh viên được hỗ trợ xe về quê ăn tết

Đây là hoạt động do Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức với sự phối hợp của Hội Sinh viên trường và Hội Chữ thập đỏ trường. Là năm đầu tiên tổ chức, Đoàn trường đã chọn chặng đường Sông Mã và Sốp Cộp - địa phương có nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Sơn La, để triển khai chương trình. Chuyến xe đã hỗ trợ được 30 học sinh, sinh viên về quê sum vầy cùng gia đình, để các em có thêm niềm tin, có thêm động lực học tập.

Trên chuyến hành trình, các cán bộ và học sinh, sinh viên đã thăm và chúc tết các gia đình học sinh, sinh viên là con thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Sông Mã và huyện Sốp Cộp. Trong đợt này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tặng 15 suất quà tết cho các học sinh, sinh viên mồ côi và con thương binh, liệt sĩ đang học tập tại trường.

Tặng quà tết cho các gia đình chính sách trong hành trình “Chuyến xe mùa xuân”

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết, chương trình “Chuyến xe mùa xuân” với thông điệp ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc mong muốn mang niềm vui sum vầy đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân, tương ái cho học sinh, sinh viên.

Tác giả bài viết: Tuấn Hưng, Văn Dũng

Nguồn tin: Đoàn trường